Về Chúng Tôi

GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM MUA SÁCH TRỰC TUYẾN


Chúng tôi tin rằng, đã có lúc:

  • Bạn mong muốn bổ sung kiến thức và trau dồi bản thân thông qua việc đọc sách, nhưng lại cảm thấy vô cùng bối rối không biết nên đọc những quyển sách nào, trong khi thời gian của bạn thì có hạn.
  • Bạn lang thang trên mạng để tìm một quyển sách hay nhưng lại không tìm thấy, hoặc tìm thấy nhưng vẫn cảm thấy quá mất thời gian và công sức. Trong khi ấy, nếu bạn dùng thời gian đó để đọc sách thì có lẽ đã lợi hơn rất nhiều.
  • Bạn muốn mua sách nhưng lại không có thời gian lang thang khắp các hiệu sách để tìm và mua. Rốt cuộc, bạn cứ phải trì hoãn việc mua và đọc một quyển sách hay mà lẽ ra bạn đã phải đọc từ lâu.

Để giúp bạn thoả mãn nhu cầu về đọc sách IT hay với giá phải chăng cũng như giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức, MUATAILIEU.COM đã ra đời với phương châm “NHẮC ĐẾN GIÁO TRÌNH IT – NGHĨ NGAY ĐẾN MUATAILIEU.COM”.

MUATAILIEU.COM chỉ tập trung vào việc giới thiệu và phân phối những quyển sách thật sự giá trị và thật sự được độc giả đánh giá cao dựa theo bảng xếp hạng trên AMAZON. Khi đến với MUATAILIEU.COM, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ đầu sách nào bạn muốn, nhưng nếu bạn muốn tìm những quyển sách đáng đọc nhất với giá phải chăng, chắc chắn bạn sẽ được toại nguyện.

Những giáo trình được giới thiệu trên MUATAILIEU.COM đều có sự chọn lựa kỹ càng. Sách được phân loại rõ ràng theo từng lĩnh vực và được sắp xếp một cách khoa học, giúp người xem dễ dàng tìm thấy tài liệu mình cần. TẤT CẢ GIÁO TRÌNH ĐỀU ĐƯỢC IN MÀU TOÀN BỘ VỚI CHẤT LƯỢNG GIẤY TỐT NHẤT.

Không chỉ cung cấp thông tin về sách, MUATAILIEU.COM còn có bộ phận tư vấn hỗ trợ khách hàng mua đúng loại tài liệu mình cần. Bạn sẽ không còn phân vân trong việc lựa chọn giữa một rừng tài liệu. Ngoài ra, chúng tôi cũng có bộ phận giao sách trực tiếp cho khách hàng khi đặt tài liệu.

Thủ tục thanh toán tại MUATAILIEU.COM vô cùng đơn giản. Bạn có thể chuyển khoản qua thẻ ATM hoặc nhân viên sẽ thu tiền trực tiếp tại nhà bạn.

Trong tương lai, định hướng của MUATAILIEU.COM là sẽ mở rộng các danh mục sách để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa và trở thành một trong những Trung Tâm Mua Sách Trực Tuyến được nhiều người tin tưởng và yêu thích.

Trân Trọng


Quản Trị Mạng
Lập Trình
Bảo Mật
Đồ Họa
0
+
Happy Client
0
Years in Business
0
+
Books
0
+
Support